Thuê xe 45 chỗ

Mô tả

Thuê xe 45 chỗ nhu cầu và thị trường thực tế.

Xe 45 chỗ ngồi hay 50 chỗ ngồi thuộc dòng xe lớn được sử dụng trong thị trường cho thuê xe du lịch là phổ biến. Đặt biệt dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ trở nên rầm rộ hơn. Với i-SureVN không dùng tiêu chí giá rẻ để tiếp cận thị trường như một thế mạnh. i-SureVN tiếp cận khách hàng theo 2 phân khúc khác nhau. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu thực tiển của khách hàng không chỉ trong nước mà còn phục vụ khách hàng quốc tế.

Cho thuê xe 45 chỗ đời mới là phân khúc được i-SureVn đầu tư mạnh và lưu tâm nhất.

Chúng tôi đầu tư và luôn tái đầu tư các dòng xe hiện đại nhất để phục vụ dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TpHCM. Xe 45 chỗ dòng U, Ero Space…bên cạnh đó xe giường nằm cũng là loại xe được khách hàng chuộng dùng nhất hiện nay. Trong 2 năm gần đây tỷ lệ hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ giường nằm luôn tăng gấp đôi so với các dòng 45 chỗ phổ thông.

Chọn thuê xe 45 chỗ như thế nào là phù hợp ?

Căn cứ vào lộ trình và thời gian quý khách sử dụng xe cùng với khả năng tài chính của khách hàng. i-SureVN luôn có đầy đủ các loại xe và hình thức cho thuê xe để quý khách lựa chọn. Quý khách hợp đồng thuê xe du lịch, hợp xe tháng phục vụ cho nhu cầu của công ty, hợp đồng xe 45 chỗ để đi từ thiện…tất cả điều có giá khác nhau tùy vào loại xe và tùy vào mục đích sử dụng xe. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách những gì hợp lý nhất để ký kết 1 hợp đồng dịch vụ với giá thuê xe 45 chỗ hợp lý nhất.

 • Chọn thuê xe 45 chỗ ghế ngồi cho tour ngắn như city tour, đi các tỉnh lân cận trong vòng 200km và người sử dụng xe là người trẻ tuổi và đặc biệt giá thấp hơn.
 • Chọn thuê xe 45 chỗ giường nằm cho các tour dài ngày và các địa danh xa tphcm, người sử dụng xe nhiều trẻ em và người lớn tuổi và khả năng tài chính cao hơn.

Khách hàng thường nghi vấn rằng :

 1. Vậy thuê xe 45 chỗ ở đâu rẻ nhất Tphcm ? Và i-SureVN cho thuê xe 45 chỗ với giá như thế nào ? “Tại thị trường TpHcm không hề có đơn vị cho thuê xe giá rẻ chỉ có hình thức cho thuê xe với giá phù hợp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. i-SureVN cũng vậy, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, chúng tôi đầu tư giá trị phục vụ bằng và trên mức nhu cầu thực tế để cố gắng làm hài lòng khách hàng với phương châm chất lượng phục vụ đi kèm với giá dịch vụ.”
 2. Hợp đồng thủ tục thuê xe 45 chỗ như thế nào ? ” Với i-SureVn để đi đến ký kết 1 hợp đồng thuê xe thì giữa khách hàng và chúng tôi cần thông suốt thông nhất lộ trình, giờ đón, điểm đón, giờ kết thúc và các điểm phục vụ cũng như mục đích sử dụng xe”

Phương thức giao tiếp:

Quý khách gọi vào Hotline sẽ có nhân viên tư vấn tận tình hoặc có thể gửi email vào địa chỉ Email: otodichvugiare@gmail.com 

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách.

Vấn đề về giá:

Bảng báo giá thuê xe 45 chỗ được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng giá phù hợp nhất cho khách hàng tùy thời điểm.

Khách hàng cần biết:

Đơn giá phục vụ đã bao gồm:

 • Xe 45 chỗ cho thuê
 • Tài xế lái xe
 • Phí nhiên liệu, phí cao tốc, phí cầu đường
 • Bảo hiểm người ngồi
 • Các dịch vụ Wifi, truyền hình…cơ bản

Đơn giá phục vụ đã không bao gồm:

 • Thuế GTGT VAT 10%
 • Phí bến bãi đỗ
 • Vé vào cổng khu du lịch.

i-SureVN

 • Đồng hành cùng bạn.
 • Trải nghiệm cùng bạn.
 • Nhưng chúng tôi phục vụ bạn. Trân trọng!

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất!

 Mr Nghĩa : 0981.79.56.56 – 0909.010.789 – 0913.094.004.

Add Zalo (0909.010.789) để hỏi giá và xem hình ảnh xe thực tế.

Vui lòng ghi rõ nguồn https://otodichvugiare.net nếu copy đăng tải lên trang khác !

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.