Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

0 Comments

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc An Giang là kế dự tính của sắp tới của bạn. Bạn ở tphcm hay các tỉnh lân cận. Bạn cần thuê xe đi viếng chùa Bà Châu Đốc. Và xe 7 chỗ là xe bạn đang quan tâm và muốn thuê nhất. Dưới đây chúng tôi mời bạn tham khảo một số vấn đề trước khi quyết định chọn thuê xe bạn nhé.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc đã có tài xế lái xe

Các chi phí báo giá cho thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc đã bao gồm xe đời mới, tài xế, nhiên liệu , phí cầu đường. Chưa bao gồm phí bến bãi đỗ và vé cổng khu du lịch. Chưa bao gồm VAT thuế giá trị gia tăng 10%. Bạn thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc 1 ngày  hay thuê xe 7 chỗ đi 1 chiều, đi 2 ngày 1 đêm thì các chi phí đều được tính như nhau, trường hợp xe lưu đêm bạn lo chỗ ngủ cho tài xế.

Thủ tục hợp đồng và thanh toán cần thiết khi thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc.

Với hình thức cho thuê xe đơn giản nhất. Chúng tôi tối giản mọi thủ tục để bạn có thể thuê xe nhanh nhất và chắc chắn nhất. Booking qua SMS hoặc Zalo hoặc Email. Xác nhận nhanh nhất bởi bộ phận điều hành. Bạn không cần đặt cọc hay ký hợp đồng rườm rà nếu thuê xe vào các ngày thường. Riêng ngày cuối tuần và các ngày lễ bạn cần chuyển cọc 30% giá trị hợp đồng để giữ xe. Phần tiền còn lại bạn thanh toán cho tài xế sau khi kết thúc chuyến đi.

  • Thuê xe đi Châu Đốc
  • Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc ?

Xe 7 chỗ cho thuê đi Châu Đốc với giá phụ thuộc vào lộ trình cụ thể bạn cần thuê. Các yếu tố như điểm đón, số điểm đón, giờ đón, giờ kết thúc ảnh hưởng đến giá cho thuê. Ngoài ra loại xe cho thuê cũng quyết định giá như thế nào. Ví dụ bạn thuê xe 7 chỗ Inova sẽ có giá thấp hơn thuê xe 7 chỗ Fortuner. Xe 7 chỗ Kia Sedona có giá cao hơn chút nhưng là dòng xe đáng thuê về độ rộng rãi thoải mái mà tiện nghi của loại xe này.

Bạn thuê xe xuống cúng lễ xong quay về liền sẽ có giá khác với nếu bạn sử dụng xe kết hợp lễ chùa và du lịch. Có thể bạn kết hợp đi Tịnh Biên hoặc một số điểm bạn cần đến khác.

Lợi ích của bạn khi thuê xe tại i-SureVN

Khi bạn quyết định thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc tại i-SureVn là bạn đã quyết định đúng đắn. Với phương châm khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định cho sự phát triển lâu dài của công ty chúng tôi.

Khi thuê xe tại i-SureVN bạn được phục vụ bởi một chiếc xe đời mới nhất, hoạt dộng tốt nhất, sach sẽ, không mùi và rất an toàn. Được phục vụ bởi 1 tài xế chuyên  nghiệp, nhiệt tình, rành đường và nắm bắt tâm lý khách hàng tốt nhất. Với giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc ngang bằng giá thị trường bạn vẫn được phục vụ wifi miễn phí, khăn lạnh miễn phí, nước suối miễn phí

Ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến quá trình bạn viếng lễ tại chùa Châu Đốc. Mời bạn xem thêm thuê xe đi Châu Đốc

Lời kết

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hiện đang là dịch vụ nỗi bật trong mảng ngành thuê xe tại tphcm. Đặc biệt cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ là nỗi trội nhất. i-SureVN theo xu thế thị trường đầu tư hơn 100 đầu xe 7 chỗ phổ thông cho thuê với giá rẻ nhưng không giảm chất lượng phục vụ. Chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh thuê xe 7 chỗ theo tháng. Phương thức thuê xe 7 chỗ với thủ tục đơn giản nhât.

Nội thất xe 7 chỗ cho thuê

Mọi thắc mắcần tư vấn về thuê xe du lịch chi tiết nhất vui lòng liên hệ:
Hotline 1: 0981.79.56.56

Email: otodichvugiare@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất để bạn có một chuyến du lịch dã ngoại hay công tác hoàn chỉnh và thoải mái nhất. Chúng tôi cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp và đặc biệt là thuê xe 7 chỗcho thuê xe 16 chỗ đời mới nhất.

Trân trọng!

Categories: