Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ tại tphcm

i-SureVN là đơn vị hàng đầu trong lính vực cho thuê xe du lịch và đặt biệt là cho thuê xe 16 chỗ. Chúng tôi đầu tư hơn 100 đàu xe 16 chỗ đủ loại nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm với giá rẻ bất ngờ. Xe và tài xế là yếu tố cấu thành uy tín của chúng tôi.

cho-thue-xe-16-cho

Cho thuê xe 16 chỗ đời mới

Về xe 16 chỗ phục vụ khách hàng

Xe 16 chỗ được đầu tư là xe hoàn toàn mới được chăm sóc bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và sạch sẽ nhất để phục vụ khách hàng. Với các loại xe 16 chỗ như Ford Transit, Mer Sprinter, Solati…Xe 16 chỗ của công ty đầu tư có đa dạng màu sắc, không logo hoặc có logo theo yêu cầu hỗ trợ PR cho khách hàng nếu cần thiết.

IMG_20180716_203115

Có rất nhiều xe 16 chỗ cho bạn chọn

Tài xế lái xe 16 chỗ

Yêu cầu tuyển dụng gắt gao nhất để tuyển chọn phục vụ khác hàng. Tài xế có kinh nghiệm lái xe chưa đủ tiêu chuẩn. Đòi hỏi ở một tài xế lái xe du lịch 16 chỗ đòi hỏi tác phong nghiệp vụ bài bản nhất. Được đào tạo nghiệp vụ du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của khách hàng khi thuê xe du lịch tại i-SureVN.

thue-xe-16-cho-du-lich

Tài xế luôn là nhân tố quan trọng

Thủ tục hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ

Bạn cần có kế hoạch thuê xe rõ ràng cụ thể trước khi quyết định thuê e 16 chỗ. Xe 16 chỗ là dòng xe lớn, cho thuê cố định hoặc linh động nhưng phải chốt chắc chắn hợp đồng rõ ràng để thuận tiện cho cả đôi bên. Chúng tôi cần biết rõ nhu cầu và lộ trình của quý khách để có giá tốt nhất và kế hoạch phục vụ phù hợp.

Hình thức cho thuê xe 16 chỗ

  • Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng.
  • Cho thuê 16 chỗ theo ngày.
  • Cho thuê xe 16 chỗ theo giờ.
  • Cho thuê xe 16 chỗ theo lộ trình cụ thể.
  • Cho thuê xe 16 chỗ phục vụ tour du lịch hoặc đưa đón công nhân.
  • Cho thuê xe 16 chỗ làm sự kiện.

KT-LON

Showing all 1 result