Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại tphcm

0 Comments

Nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại tphcm và các tỉnh

Tại tphcm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ ngày càng nhiều. Từ công ty cho thuê xe đến các nhân hay một nhóm xe mởi dịch vụ cho thuê xe du lịch này. Ở các tỉnh thành lân cận thì nhu cầu thuê xe 7 chỗ cũng cao hơn so với các năm về trước. Do đời sống được nâng cao hơn nhu cầu du lịch cao hơn hay đơn giản là thuê xe 7 chỗ đi tiệc tùng cùng gia đình hay bạn bè người thân.

 

thue-xe-du-lich-hcm

Xe 7 chỗ Inova với góc nhìn bên cạnh

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ triển khai với hình thức nào ?

Chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ theo giờ. Cho thuê xe 7 chỗ theo ngày. Hợp đồng thuê dài hạn hoặc ký hợp đồng khung thuê xe theo tháng. Chúng tôi khôn triển khai cho thuê xe tự lái. Thuê xe có tài xê lái xe và tài xế được đào tạo chuẩn nghiệp vụ du lịch. Quý khách có thể thuê xe và tài xế, nhiên liệu và phí càu đường quý khách tự thanh toán để có hành trình thoải mái hơn.

xe-7-cho-cho-thue

Thủ tục thuê xe 7 chỗ ?

Với xe 7 chỗ thì thủ tục thuê xe rất đơn giản. Chốt lịch xe qua SMS hoặc Email. Chúng tôi không nhất thiết cần thu tiền cọc của khách hàng. Chúng tôi cam kết chắc chắn có xe và xe sẽ đón khách đúng giờ tại điểm đón khi quý khách thuê xe 7 chỗ tại công ty chúng tôi. Các khoản thanh toán được linh động tiện ích nhất cho khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau.

nội thất xe đi tỉnh

Giá cho thuê xe 7 chỗ điển hình

  • Giá thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu 1 ngày từ 1tr5 đến 1tr7
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ 1 ngày từ 1tr9 đến 2tr1
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc 1 ngày từ 2tr5 đến 3tr
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi Cha diệp 1 ngày từ 2tr8 đến 3tr2
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho từ 1tr đến 1tr3
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi city từ 800k đến 1tr3

Những lưu ý cần biết khi thuê xe 7 chỗ tại tphcm

Phần lớn khách hàng hỏi thuê xe 7 chỗ nhưng chưa nắm rõ các thông tin cần biết về loại xe mình sẽ thuê. Dưới đây tôi sẽ giải đáp 1 số thắc mắc cơ bản để quý khách thuê được chiếc xe 7 chỗ phù hợp nhất .

This is the image description

Loại xe ?

Xe 7 chỗ loại nào thì cũng có những ưu khuyết điểm và thật sự phù hợp hay không phù hợp tùy vào quan điểm với mỗi cá nhân hay tổ chức. Có quan điểm cho rằng thuê xe 7 chỗ Fortuner thì đi nhìn sang trọng hơn nhưng giá sẽ cao hơn xe Inova 1 chút. Trái lại xe 7 chỗ Fortuner thì cao dàn nhưng băng ghế sau cùng lại hơi chậc nếu quý khách ngồi băng ghế sau 3 người thì không thoải mái cho lắm

This is the image description

Nội thất xe 7 chỗ Fortuner

Nhu cầu thuê xe đi đâu làm gì ?

Quý khách cần xác định rõ mình cần thuê xe 7 chỗ để làm gì. Thuê xe hợp đồng đi du lịch hay thuê xe phục vụ cho mục đích khác. Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng tư vấn viên sẽ chon giúp quý khách loại xe 7 chỗ phù hợp nhất. Quý khách thuê xe đi du lịch cần nói rõ lộ trình và tuyến đường để có loiaj xe phù hợp với địa hình di chuyển.

Có nên thuê xe 7 chỗ khi đi ít người ?

Quý khách có nhu cầu thuê xe chỉ đi 1 hoặc 2 người và chọn thuê xe 7 chỗ cũng là hoàn toàn phù hợp. Vì thuê xe 4 chỗ có giá thấp hơn không nhiều khi thuê xe 7 chỗ. Đặc biệt khách hàng cần thuê xe đưa tiển sân bay với balo hành lý nhiều thì xe 7 chỗ là giải pháp phù hợp nhất. Không lãng phí chi phí quá nhiều khi chọn thuê xe 7 cho của dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Chúng tôi có thể linh động giá để hài lòng quý khách. Nếu trường hợp đặc biệt có thể ưu tiên tính giá thuê xe 7 chỗ bằng giá thuê xe 4 chỗ.

Các loại xe 7 chỗ cho thuê

Dưới đây chúng tôi liệt kê 3 dòng xe 7 chỗ phổ thông cho thuê phổ biến nhất tại tphcm. Trong đó giá của mỗi loiaj xe điều khác nhau do tính năng và mức tiêu thụ nhiên liệu. Đặc biệt chi phí đầu tư bảo trì bảo dưỡng mỗi loại xe điều khác nhau nên có giá cho thuê khác nhau là điều hiển nhiên.

Xe 7 chỗ Toyota Inova:

 Xe 7 chỗ Inova phù hợp và được người Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi thuê nhiều nhất. Dòng xe này chúng tôi hay cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe theo tháng.

Xe 7 chỗ Fotuner:

Xe 7 chỗ Fortuner gần như là huyền thoại trong lĩnh vực cho thuê xe của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại tphcm. Xe 7 chỗ Fortuner được khách hàng hỏi thuê nhiều nhất. Do thông tin truyền miệng cũng là 1 lý do. Do phong cách hơi ngầu 1 chút của dòng xe này cũng là yếu tố tác động.

Xe 7 chỗ Kia Sedona:

Xe 7 chỗ Kia Sedona là phân khúc xe 7 chỗ tầm trung cho thuê với giá không cao hơn 2 dòng xe 7 chỗ trên nhiều. Thường giá cho thuê chỉ cao hơn khoảng 20%. Nhưng Sedona là dòng xe đáng thuê nếu quý khách cần sự rộng rãi và tiện nghi.

cho-thue-xe

Ngoài các dòng xe trên chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ hiện đại khác với các dòng xe cao cấp hơn. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch hoặc hợp đồng cho công ty hay cá nhân vui lòng liên hệ hotline để dđược tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Quý khách có thể xem bài viết hấp dẫn hơn về thuê xe 7 chỗ tại bảng giá thuê xe nha.

Categories: