Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Vũng Tàu Tại Tphcm

0 Comments

Nhu cầu thuê xe đi du lịch, thuê xe đi Vũng Tàu nghĩ dưỡng

Vũng tàu là địa danh nổi tiếng và quen thuộc khi nhắc đến du lịch biển. Vào các dịp lễ hay cuối tuần nhu cầu đi du lịch tại địa danh này tăng cao. Có khi quá tải về dịch vụ cung ứng đi kèm. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu cũng phát triển không ngừng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các công ty phục vụ du lịch hoặc các công ty cho thuê xe cũng khá chú trọng khai thác tuyến du lịch tphcm – Vũng Tàu – ngược lại với nhiều hình thức.

Cho thuê xe oto, lập tour du lịch biển hoặc tổ chức các event doanh nghiệp, cá nhân tại biển Vũng Tàu cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Bến thuyền Maria

Thuê xe đi Vũng Tàu là lựa chọn tối ưu nhất

Bạn có xe oto gia đình, bạn có thể tự lái xe nhưng có đôi lúc rất bất tiện cho chuyến đi Vũng Tàu của bạn. Xe của bạn không đủ chỗ cho số lượng người đi. Bạn cần thuê xe đi Vũng Tàu với số chỗ ngồi nhiều hơn.. Bạn cần giao tiếp tiệc tùng với khách hàng, không tiện tự lái xe.Chọn giải pháp thuê xe đi Vũng Tàu là tối ưu nhất.

I-SureVN cung cấp dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu với nhiều hình thức. Chúng tôi cho thuê xe đi Vũng Tàu với nhiều loại xe, đời xe, từ phổ thông đến cao cấp

Mũi Nghinh Phong

Các hình thức cho thuê xe đi Vũng Tàu của i-SureVN

Thuê xe đi Vũng Tàu với hình thức thuê xe một chiều. Gói du lịch Vũng Tàu phổ biến là du lịch Vũng Tàu 1 ngày, thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày một đêm (2N1Đ). Có khách hàng có nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu nhiều ngày hơn thì chọn gói thuê xe một chiều đi Vũng Tàu. Thuê xe đi Vũng Tàu một chiều là gói cho thuê xe và tài xế có nhiệm vụ đón khách tận nơi và đưa khách đến điểm đến định trước tại Vũng Tàu. Với giá cho thuê đã bao gồm nhiên liệu, phí cầu đường. Xe một chiều đi Vũng Tàu là gói xe chạy thẳng, không dừng các điểm trên đường đi. Hành trình kết thức tại điểm đến. Nếu quý khách chọn thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều có khứ hồi cho các ngày sau được giảm giá 5% trên đơn giá chưa thuế.

Đồi cừu suối nghệ

Thuê xe 1 chiều đi Vũng Tàu có giá rẻ hàng tuần vào ngày thứ 5. Thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày và cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày một đêm khác với gói dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu một chiều. Gói thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày và 2N1Đ xe và tài xế sẽ ở lại phục vụ di chuyển các điểm du lịch trong nội thành thành phố Vũng Tàu. Chúng tôi không giới hạn điểm đi trong nội thành thành phố Vũng Tàu. Thời gian phục vụ khi quý khách thuê xe đi Vũng Tàu sớm nhất là 5h sáng ngày đầu tiên và kết thúc tại tphcm trước 21h ngày về.

Phí bến bãi đỗ tại các điểm du lịch của Vũng Tàu quý khách chi trả. Chúng tôi không thống kê trước được các điểm đến của quý khách nên không đưa chi phí đó vào đơn giá. Xe lưu lại phục vụ cho quý khách tại Vũng Tàu, quý khách lo ăn ngủ cho tài xế và phụ xe.

Giá cho thuê xe đi Vũng Tàu

Xe một chiều đi Vũng tàu loại xe 4 chỗ giá 1tr3, loại xe 7 chỗ giá 1tr4, loại xe 16 chỗ giá 2tr, loại xe 29 chỗ giá 3tr2, loại xe 45 chỗ giá 4tr5. Quý khách có thể đi Đôi cừu suối nghệ, Bến thuyền Maria, Mũi Nghinh Phong….và nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Vũng Tàu

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu vui lòng liên hệ Mr Nghĩa 0981.79.56.56 để được tư vấn và có giá cho thuê tốt nhất, xe chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên tài xế được đào tạo nghiệp vụ bài bản nhất.

Thuê xe đi Vũng Tàu đơn giản nhanh chóng dễ dàng thoải mái nhất cùng i-SureVN

Trân trọng !

Categories: