Dịch Vụ Cho Thuê Xe

0 Comments

Dịch vụ cho thuê xe là hình thức phổ biến tại Tphcm

Kinh tế càng ngày càng phát triển, đời sống càng ngày càng được nâng cao hơn. Với những cá nhân hoặc tổ chức có điều kiện đầu tư phương tiện vận chuyển phục vụ du lịch, vận tải, gia đình trở nên đơn giản nhất. Hoặc sở hữu, hoặc chọn hình thức thuê qua đơn vị cung ứng. Chính vì thế dịch vụ cho thuê xe là không thể thiếu. Và ngày càng phổ biến tại tphcm nói riêng và trong cả nước nói chung.

Bạn có thể thuê xe dễ dàng mọi lúc

Đến thời điểm này dịch vụ cho thuê xe oto tại tphcm trở nên công nghệ hóa hơn. Từ cá nhân cho thuê cho đến các công ty tổ chức, tập đoàn lớn từ nước ngoài. Mục tiêu đem đến tiện ích và đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển của cá nhân gia đình. Và công ty tổ chức vừa và nhỏ cũng không thể thiếu. Cho thuê xe theo hình thức truyền thống hoặc công nghệ booking online vẫn song song phát triển mạnh. Bạn có thể alo Bác Tài quen đặt xe cho chuyến đi trong kế hoạch của mình. Hoặc chỉ cần vài click chuột là có xe và tài xế sẵn sàng phục vụ bạn.

Thuê xe online hay truyền thống

Các loại xe cho thuê trong dịch vụ cho thuê xe

Các loại phương tiện khác như xe đạp xe máy (xe mô tô ) được cho thuê từ rất lâu đời. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến vấn đề cho thuê xe oto. Dịch vụ cho thuê xe oto cung cấp rất nhiều loại xe cho thuê. Các loại xe phục vụ du lịch từ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ…Xe 4 chỗ điển hình như Toyota Vios, Honda Civic, Honda City. Xe 7 chỗ điển hình như Toyota Inova, Toyota Fortuner… Xe 16 chỗ điển hình như xe Ford Transit, Huyndai Solati… Xe 29 chỗ điển hình như Isuzu Samco, Thaco Town… Xe 45 chỗ điển hình như Aero Space hoặc Uni Express. Cho thuê xe cả dòng thường và dòng xe cao cấp.

Chọn thuê xe phù hợp

Trạng thái khách hàng về vấn đề cho thuê xe hiện nay

Có những khách hàng vẫn quen với cách thuê xe truyền thống của các đơn vị cho thuê xe hoạt động đã lâu năm. Khách hàng ưu dùng do tín nhiệm và thói quen. Ưu điểm là đã biết qua loại xe mình thuê và quen với tài xế đã từng phục vụ mình. Với xu hướng hiện nay thì thuê xe online chiếm ưu thế hơn. Khách hàng cũng cập nhật xu hướng, thiên về booking online hơn. Đơn gian vì sự tiện ích, nhanh chóng hơn. Được chon lựa dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Số lượng xe cho thuê rất phong phú

Các hình thức cho thuê xe

Cho thuê xe theo giờ có tài xế phục vụ: có các gói cho thuê như gói city 4 tiếng, thuê xe nội thành 8 tiếng hoặc thuê xe trong 10 tiếng. Về giá thì tùy theo dòng xe, đời xe và mục đích sử dụng xe sẽ có giá cho thuê phù hợp nhất.

Cho thuê xe theo ngày đi tỉnh: khách hàng có thể thuê xe và tài xế đi du lịch hoặc đi công tác ngoài tỉnh trong ngày về hoặc dài ngày về. Giá thuê xe căn cứ vào số ngày đi và địa điểm cần đến cùng lộ trình di chuyển tại các tỉnh.

Cho thuê xe theo tháng: gói thuê xe này phù hợp cho cá nhân là người nước ngoài công tác ngắn hạn tại Việt Nam hoặc các cá nhân chỉ có nhu cầu sử dụng xe trong 1 vài tháng của năm. Các công ty, trường học cũng hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng nhằm giảm chi phí đầu tư phương tiện vận chuyển nội bộ.

Những lưu ý khi thuê xe và tài xế

Trước khi quyết định thuê xe bạn cần có kế hoạch cụ thể và chính xác. Chọn loại xe thuê phù hợp với số lượng người đi và mục đích sử dụng xe của bạn. Nên cho đơn vị cho thuê xe biết bạn cần thuê xe để làm gì để họ sắp xếp tài xế phù hợp để phục vụ bạn tốt nhất.

Có nên chọn hình thức cho thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái chỉ có duy nhất một ưu điểm là bạn tự do di chuyển mà không có sự xuất hiện của người lạ như Bác tài. Nhưng thực tế cho thấy rằng thuê xe tự lái không giảm chi phí hơn so với thuê xe có tài đi kèm. Nhiều bất lợi khi bạn không rành đường. Bạn không chuyên nghiệp trong nghiệp vụ lái xe. Bạn không đủ kỹ năng xử lý các vấn đề trục trặc về kỹ thuật của phương tiện. Theo ý kiến cá nhân tôi bạn nên thuê xe có lái xe đi cùng là tiện nhất.

Bạn có nhu cầu thuê xe liên hệ Mr Nghĩa với hotline 0981.79.56.56 để được tư vấn và thuê xe tiện lợi nhất.

Categories: