Thuê xe oto tại TpHCM

0 Comments

Dịch vụ cho thuê xe oto tại tphcm.

i-SureVN là một trong những đơn vị cho thuê xe oto tại tphcm. Chúng tôi không là đơn vị duy nhất cho thuê xe du lịch. Chúng tôi chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu thuê xe oto cho khách hàng tại tphcm. Nhưng chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, luôn cố gắng hết sức cung ứng đúng nhu cầu của quý khách dù là khách hàng khó tính nhất.

Các loại xe oto cho thuê phổ biến nhất.

Chúng tôi có tất cả các dòng xe và đời xe để phục vụ cho khách hàng. Từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ. Xe ghế ngồi và xe giường nằm. Có xe phổ thông và cao cấp đủ loại. Tùy vào nhu cầu của cá nhân, gia đình, tập thể, hay công ty cần thuê xe mà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có khả năng cung cấp cả đoàn xe cho khách hàng làm sự kiện

Có nên thuê xe oto đời cũ phục vụ cho hành trình của mình.

Thuê xe đời cũ giá rẻ là lợi thế về kinh tế cho khách hàng. Nhưng sẽ có những bất tiện thường hay gặp. Xe có thể hỏng bất cứ lúc nào gây trể nãi công việc và hỏng kế hoạch đã định trước. Xe đời cũ thường hay lưu lại các mùi khó chịu vì đã sử dụng lâu. Mất đi phong thái bản thân nếu khách hàng thuê xe phục vụ như là xe các nhân thuộc sở hữu riêng của mình. Hãy thuê xe oto đời mới  rất có lợi cho khách hàng về tất cả mọi mặt, tuy nhiên có giá hơi nhỉnh hơn một chút.

Hình thức cho thuê xe oto tại i-SureVn

Thuê xe oto có rất nhiều hình thức cho thuê. Chúng tôi cho thuê xe oto theo giờ, theo lộ trình. Cho thuê xe theo tháng hoặc ký hợp đồng khung không cần trả phí toàn tháng. Cho thuê xe đi tỉnh, thuê xe đi du lịch. Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi, gặp người thân. Thuê xe cho công ty làm sự kiện, gặp đối tác. Xe phục vụ như xe cá nhân, tài xế như là một nhân viên của công ty khách hàng.

 

Giá cho thuê xe oto tại i-SureVN

Giá cho thuê xe oto  tại i-SureVN là giá tốt nhất theo thị trường. Chúng tôi không cố định giá cho thuê mà linh hoạt theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Quý khách cần thuê xe oto sang trọng và yêu cầu dịch vụ cao cấp chúng tôi có giá phù hợp với các hạng xe sang xe Vip. Quý khách có giới hạn trong kinh phí nhưng có nhu cầu thuê xe oto vì điều đó là thật sự cần thiết, hãy cho chúng tôi biết điều đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Những quy định và lưu ý khi thuê xe oto tại i-SureVN

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và luôn xem khách hàng là thượng đế để phục vụ tốt nhất. Bên cạnh các yêu cầu khắc khe đối với nhân viên và tài xế. Chúng tôi cũng luôn có những chuẩn quy định đối với khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Khách hàng thuê xe oto tại i-SureVN cần biết rõ. Chúng tôi chỉ cho thuê xe oto phục vụ khách hàng với mục đích rõ ràng. Chúng tôi có thể phục vụ quý khách theo đúng nhu cầu và hợp đồng đã ký kết trên tinh thần hợp tác. Các trường hợp bất khả kháng về phía chúng tôi luôn có giải pháp thiên về lợi ích của khách hàng. Các trường hợp thuê xe oto phục vụ cho mục đích không hợp pháp chúng tôi có quyền từ chối và kết thúc hợp đồng không cần báo trước.

Tác phong tài xế phục vụ khách hàng

Tại i-SureVN tác phong và cung cách phục vụ khách hàng được chú trọng nhất. Chúng tôi có bộ phận training tài xế để phục vụ khách hàng thuê xe oto một cách tốt nhất. Tài xế được phân bổ công tác phù hợp theo khả năng năng lực cá nhân để phát huy tối đa chất lượng phục vụ khách hàng. Khách hàng thuê xe oto đi du lịch chúng tôi bố trí trí tài xế chuyên nghiệp về du lịch.

Tài xế nữ nếu bạn cần

Rành đường, am hiểu các đặc điểm địa lý cũng như đặc điểm văn hóa vùng miền nơi quý khách cần đến. Tài xế có thể hỗ trợ khách hàng trong các hợp đồng gặp gỡ đối tác. Tài xế trong vai trò trợ lý cho Sếp trong các tình huống giao tiếp. Khi thuê xe oto làm sự kiện, tài xế có thể trong vai trò một công tác viên của khách hàng. Nếu bạn cần một tài xế kiêm vệ sĩ chúng tôi cũng có thể cung ứng cho bạn.

Tài xế luôn niềm nở với khách hàng

i-SureVN cho thuê xe oto du lịch chuyên nghiệp

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm. Gọi ngay 0981.79.56.56 Mr Nghĩa để có giá tốt nhất và thuê được xe ưng ý.

Tìm thêm thông tin về thuê xe du lịch !

 

Categories: