Kinh nghiệm thuê xe du lịch đời mới nhất

0 Comments

Kinh nghiệm thuê xe du lịch đời mới nhất

Ngay từ khi xuất hiện, dịch vụ cho thuê xe du lịch đã được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi của mình. Hiện tại, nhu cầu thuê xe du lịch, đặc biệt là thuê xe du lịch đời mới nhất đang ngày càng tăng lên. Trong bài viết này, cùng tham khảo qua một số kinh nghiệm khi thuê xe để tránh “tiền mất tật mang” và gặp phải những tình huống khó xử lý nhé!

Để những chuyến đi thuận lợi hơn, hoặc để phục vụ những nhu cầu cá nhân, nhiều người hiện nay đã và đang tìm thuê xe du lịch đời mới nhất. Cũng chính vì vậy mà thị trường cho thuê xe du lịch hiện nay đang ngày càng nhộn nhịp. Thế nhưng, để có thể thuê được những chiếc xe chất lượng, đời mới với giá cả hợp lý thì trước tiên bạn cần tham khảo một vài kinh nghiệm trước khi có ý định thuê xe. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những kinh nghiệm đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Thuê xe du lịch đời mới nhất – nhu cầu của nhiều người hiện nay

Lên sẵn kế hoạch và chọn xe phù hợp với nhu cầu

Việc đầu tiên ngay khi có ý định thuê xe, bạn phải xác định rõ: Thuê xe để làm gì? Thuê xe bao nhiêu chỗ cũng như thuê trong bao nhiêu lâu? Vậy nên, bạn cần có một kế hoạch và một lịch trình cụ thể, có như thế bạn mới có thể thuê được một chiếc xe như ý muốn.

Nếu bạn có sẵn một kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ biết một chiếc xe như thế nào mới là phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cần thuê xe để rước dâu, chắc hẳn một chiếc xe bốn chỗ sẽ là thích hợp nhất, bạn cần xe để cả gia đình đi du lịch, một chiếc xe 7 – 16 sẽ phục vụ bạn tốt nhất, còn nếu bạn thuê xe cho hội, nhóm hoặc công ty thì đương nhiên sẽ cần những chiếc xe lớn hơn. Xác định được điều này, việc tìm xe để thuê của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Một lưu ý nhỏ cho bạn khi thuê xe chính là đừng thuê những chiếc xe mà số ghế vừa vặn với thành viên trong chuyến đi để đề phòng trường hợp phát sinh thêm thành viên hoặc người già, trẻ em cần thêm không gian để nghỉ ngơi trong suốt hành trình.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tìm thuê một chiếc xe đời mới phù hợp

Ngoài ra, khi có lịch trình cụ thể, xác định được những địa điểm cần đến, bạn sẽ dựa vào đó mà lựa chọn dòng xe, loại xe cho phù hợp nhất. Việc này sẽ giúp tránh được rất nhiều tình huống gây khó khăn trên đường đi.

Chọn công ty cho thuê xe du lịch đời mới nhất uy tín

Để thuê một chiếc xe đời mới nhất chất lượng, an toàn cho chuyến đi, bạn không thể chỉ đọc qua những lời quảng cáo trên mạng hoặc nhìn hình mà quyết định được. Điều cần thiết chính là bạn cần phải tìm được một công ty cho thuê xe du lịch uy tín, được nhiều người tin tưởng. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn chính là công ty i-SureVN.

Tại i-SureVN, bạn có thể tìm được đầy đủ những dòng xe đời mới nhất của nhiều thương hiệu nổi tiếng để phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. i-SureVN cũng có nhiều dịch vụ từ cho thuê xe cưới, thuê xe trong ngày, thuê xe du lịch dài ngày hoặc thuê xe tháng. Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Thuê xe du lịch đời mới nhất đi du lịch là một lựa chọn thú vị

Không chỉ vậy, đến với i-SureVN, bạn có thể thuê xe du lịch đời mới nhất tự lái hoặc thuê xe kèm theo tài xế riêng để phục vụ trong suốt chuyến đi. Đội ngũ tài xế tại i-SureVN đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, rành nghiệp vụ và có thể xử lý nhiều tình huống phát sinh. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng các dịch vụ mà không cần phải bận tâm quá nhiều. Một trong những lý do mà bạn nên cân nhắc khi thuê xe tại i-SureVN chính là giá cả phù hợp, so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Lưu ý khi thuê xe du lịch đời mới

Thứ nhất cũng là quan trọng nhất chính phải có hợp đồng thuê xe. Trong hợp đồng cần ghi rõ thông tin của cả 2 bên, loại xe (đời xe, biển số xe) mà bạn đã thuê, lịch trình sẽ đi, giá cả đã thỏa thuận cũng như đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Thứ hai, bạn nên tới tận nơi để tham khảo trước khi ký hợp đồng thuê xe để đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ tình trạng của chiếc xe trước khi thuê. Bạn nên cẩn thận hết mức nếu một nơi cho thuê xe đời mới với giá rẻ vì rất có thể, chất lượng dịch vụ sẽ không được đảm bảo.

Bạn nên tới tận nơi để kiểm tra tình trạng xe trước khi thuê

Thứ ba, khi thuê xe có tài xế đi kèm, bạn nên trao đổi thật kỹ thông tin với tài xế vì đó chính là người đưa đón cũng như chịu trách nhiệm cho sự an toàn của các thành viên trong chuyến đi. Bạn nên thống nhất rõ ràng lịch trình, tuyến đường, các yêu cầu về tốc độ cũng như nắm được thông tin liên lạc của bác tài để không có bất cứ tình huống bất lợi nào phát sinh.

Với những kinh nghiệm thuê xe du lịch đời mới nhất được chia sẻ trong bài, chắc hẳn bạn đã có thể thuê xe một cách thuận lợi. Chúc bạn thuê được một chiếc xe ưng ý nhất nhé!

Categories: